Wednesday, 07/12/2022 - 14:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH HỒNG PHONG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa trong khí thế hào hùng của cả nước kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, hòa cùng niềm vui của hàng triệu, hàng triệu học sinh, hôm nay trường Tiểu học Hồng Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới và chào đón các con học sinh lớp 1 đến trường.

Trong buổi lễ trang nghiêm này, đồng chí hiệu trưởng nhà trường có lời chúc thay mặt Chi bộ, BGH cùng toàn thể CBGV và các em HS nhà trường xin gửi tới các vị đại biểu, các cơ quan đơn vị, các vị khách quý, các bậc CMHS, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khoẻ và lời chào nồng nhiệt nhất.

Buổi lễ đã diễn ra rất thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động hội khuyến học xã đã tặng quà cho học sinh giỏi, nhà trường cũng đã tặng sách cho học sinh có hoàn khó khăn và cùng nhiều hoạt động như văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.

Tác giả: TRƯỜNG TH HỒNG PHONG
Năm 2022 : 5.300